HS LOGISTICS

Công ty cổ phần kho vận và xuất nhập khẩu HS ( gọi tắt là HS Logistics )thành lập năm 2015. Ngay từ những năm đầu hoạt động, HS Logistics đã phát triển nhanh chóng và tự hào trở thành một Công ty cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín tại Việt Nam, đóng góp một phần không nhỏ vào nền công nghiệp vận tải của Việt Nam.

Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý trên toàn cầu, HS Logistics đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, HS Logistics luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.  Dịch vụ của chúng tôi gồm:

  1. Vận tải đường hàng không, đường biển và vận tải đa phương thức.
  2.  Hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá cảnh Laos và Campuchia.
  3. Hàng thu gom, hàng chia lẻ.
  4. Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu.
  5. Kinh doanh kho, kho ngoại quan.
  6. Dịch vụ thủ tục hải quan.
  7. Vận tải nội địa
  8. Dịch vụ chuyển phát nhanh.

HS Logistics đã xây dựng hệ thống dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, giá cả hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chất lượng vận tải đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế về Giao nhận và Vận tải Hàng hóa.