GOLF INDUSTRY

Cơ hội “Vàng” dành cho các tín đồ golf tại Việt Nam

Cơ hội lớn nhất và duy nhất trong năm dành cho các tín đồ của golf và những người yêu thể thao: hàng loạt mẫu mới của hầu hết các thương hiệu golf danh tiếng thế giới đã bắt đầu giảm sâu đến 30% tại HS Golf Việt Nam. Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/10/2016.

Nằm trong chuỗi những thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối đồ golf, Chervo, Golfino, ECCO và PRGR tự hào được trở thành một phần linh hồn của các golfer tham gia thi đấu trên toàn thế giới.

 

Công ty HS Golf – Nhà phân phối đồ golf cao cấp nhất Việt Nam vinh hạnh là nhà cung cấp những thiết kế mới nhất cho nhiều thế hệ golfer, mang luồng gió tươi mát đến với các sân golf trên toàn thế giới, bao gồm: gậy golf, quần áo và phụ kiện liên quan đến golf, từ marker, tee đến các mẫu boston bag thời thượng nhất.

 

Đồng thời, là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu Chervo, Golfino và PRGR, HS Golf Việt Nam mang trong mình sứ mệnh truyền tải ý nghĩa của từng sản phẩm cao cấp đến với khách hàng nói chung và các golfer nói riêng sự sang trọng, quý phái của những sản phẩm mang nhãn hiệu golf đẳng cấp.

Tiết kiệm ngay hôm nay để tham gia vào lễ hội mua sắm lớn nhất và cũng là đợt giảm giá cuối cùng trong năm tại HS Golf.

 

Nội dung chương trình giảm giá:
+ Giảm giá 30% các sản phẩm Summer thương hiệu CHERVO và GOLFINO
+ Giảm giá 25% các sản phẩm thương hiệu ECCO
+ Giảm giá 20% các sản phẩm thương hiệu PRGR

Chương trình áp dụng tại HS Golf Phương Đông, Hà Nội và HS Golf 23G Nguyễn Hữu Cảnh, TP. Hồ Chí Minh. Không áp dụng tại gian hàng HS Golf và GOLFINO tại Lotte.

 

Chi tiết liên hệ

HS GOLF VIET NAM

Add 1: Tầng 1 Sân Golf Phương Đông, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
Add 2: 23G, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Add 3: Tầng 4, tòa nhà Lotte, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
Add 4: Shop Golfino: Tầng 4, tòa nhà Lotte, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Hotline: 0936 766 988
Email: contact@hsgolf.vn
Website: hsgolf.vn.

Không có sản phẩm nào phù hợp với lựa chọn.